Tìm hiểu keo xịt tóc 2VEE hair Spray đến từ Hàn Quốc

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một số dòng sản phẩm tạo kiểu tóc của thương hiệu 2VEE đến từ Hàn Quốc. Trong đó có sản phẩm keo xịt tóc 2VEE hair Spray được khá nhiều anh em quan tâm. Vậy chất lượng của loại keo xịt tóc này thế nào? Có tốt giống như hãng đã quảng cáo không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại keo xịt tóc này nhé.

Thông tin về keo xịt tóc 2VEE

Keo xịt tóc 2VEE có thể tích 230ml và có thiết kế nhỏ gọn so với các loại gôm xịt tóc khác đang được bán trên thị trường. Cũng vì có thiết kế nhỏ gọn nên các bạn có thể dễ dàng mang đi xa một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều diện tích.

>> Bài viết liên quan: Đánh giá gôm xịt tóc Tigi bed head đến từ Mỹ

Gôm xịt tóc 2VEE cao cấp giữ nếp cực tốt, dễ cố định được kiểu đã tạo. Sau khi xịt đều 1 lượt lọ xịt này lên tóc thì nguyên từ sáng nay đến sáng hôm sau tóc vẫn y nguyên nếp không bị mất, tay vẫn lùa vào tóc dễ dàng và không bị khô cứng như các dòng keo xịt tóc nam không rõ nguồn gốc trên thị trường. Đặc biệt 2Vee Hair Spray được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, đem lại hương thơm dễ chịu mỗi khi sử dụng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp gôm với các dòng wax mà bạn yêu thích.

Thương hiệu: 2VEE chỉ mới chính thức ra mắt cách đây hơn 1 năm nhưng thực chất nó là thương hiệu con thuộc tập đoàn mỹ phẩm BARRO của Hàn Quốc. 2VEE nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ vào giá thành hợp lí, thiết kế lạ và đáng yêu. Chất lượng tốt kèm với ưu tiên chiết xuất tự nhiên, giúp cải thiện chất tóc.

Cách sử dụng keo xịt tóc 2VEE

Bạn nên dùng gôm xịt tóc 2VEE sau khi đã tạo kiểu với wax vuốt tóc. Lắc đều bình rồi giữ bình xịt cách 25 -30 cm so với mái tóc. Xịt qua toàn bộ vùng tóc đã tạo kiểu hay ngay chính chỗ muốn tạo kiểu và giữ nếp. Các bạn dùng chỉ nên xịt 1-2 lần đều lên tóc để tóc vẫn còn độ tự nhiên các các bạn nhé.

Mua keo xịt tóc 2VEE ở đâu giá rẻ chất lượng ?

Tại Hà Nội thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Vencien Grooming Store để đặt mua gôm xịt tóc 2VEE hair Spray. Còn đối với những bạn ở những nơi khác thì có thể đặt mua online hoặc gọi điện đến số Hotline 0987.456.963 để đặt hàng. Đây là địa chỉ tin cậy và uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng và chính hãng với mức giá phù hợp.

Xem thêm bài viết: Keo xịt tóc Butterfly Shadow có tốt không, giá bao nhiêu ?

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN