Hướng dẫn mua keo xịt tóc phù hợp

Hiện nay keo xịt tóc là sản phẩm giúp tạo kiểu tóc được sử dụng rất thường xuyên, không chỉ các bạn trai mà còn có cả các bạn gái. Tuy nhiên mọi người lại ít chú ý đến cách lựa chọn keo xịt tóc sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm hơn trong việc chọn mua keo xịt tóc.

>> Bài viết liên quan: Keo xịt tóc Kella cứng mềm giúp tạo kiểu và giữ nếp

Mọi người thường mua sản phẩm dựa trên tên thương hiệu hoặc sự giới thiệu từ bạn bè người thân mà quên khi tiêu chí lựa chọn sản phẩm. Vì thế để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp hãy hiểu và nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

keo-xit-toc-nam

Trướt hết bạn cần xác định rõ mục đích bạn dùng keo xịt tóc để làm gì và sử dụng sản phẩm để tạo kiểu như thế nào. Liệu bạn thích một sản phẩm có thương hiệu và được nhiều người biết đến hay một sản phẩm có khả năng giữ nếp và duy trì lâu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó là mục đích trong việc tạo kiểu cho tóc, bởi khi căn cứ vào yếu tố đó, bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm chính xác và phù hợp nhất.

Cụ thể nếu bạn muốn thay đổi những kiểu tóc trong ngày thì bạn cần phải lựa chọn những loại keo xịt tóc có công dụng dẻo mềm. Loại keo xịt tóc này không làm tóc bạn quá cứng mà có độ dẻo và giữ nếp vừa phải thuận tiện trong việc thay đổi kiểu tóc một cách linh hoạt. Ngược lại nếu bạn muốn sở hữu những kiểu tóc cổ điển hay hiện đại mà muốn duy trì suốt cả ngày thì bạn cần phải lựa chọn loại keo xịt tóc có khả năng tạo kiểu và giữ nếp mạnh. Bạn sẽ không còn phải dùng keo xịt tóc liên tục nữa.

hair-raising-hairspray

Ngoài ra nếu bạn muốn tạo kiểu tóc có độ phồng và muốn cố định kiểu tóc đó trong một thời gian dài thì cũng khá đơn giản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại keo xịt tóc có công dụng như vậy, bạn hãy tìm sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Có nhiều loại keo xịt tóc được sản xuất phù hợp với từng loại tóc, như tóc khô, tóc nhờn hay ra dầu hoặc tóc bình thường…Vì thế bạn cần phải biết được tóc mình thuộc loại nào để có thể lựa chọn keo xịt tóc phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Cuối cùng bạn hãy quan tâm đến thành phần của keo xịt tóc. Nên chọn những loại keo xịt tóc có có thành phần chống tia UV từ ánh nắng mặt trời và với việc lựa chọn sản phẩm như vậy, tóc bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, đồng thời luôn duy trì được kiểu dáng cũng như độ bóng mượt tự nhiên cho tóc suốt cả ngày.

Xem thêm bài viết: Keo xịt tóc Aveda cao cấp giữ nếp tạo kiểu cho Nữ

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN