Đánh giá keo xịt tóc Kenlox giữ nếp và tạo kiểu

Keo xịt tóc Kenlox là một trong những sản phẩm giữ nếp khá tốt trong những năm gần đây. Sản phẩm thuộc thương hiệu đến từ Đức và có mặt tại Việt Nam từ năm 2009. Cùng tìm hiểu xem loại keo xịt tóc Kenlox này có chất lượng nên mua không nhé.

>> Bài viết liên quan: Keo xịt tóc Jacqualine tạo kiểu có tốt không ?

Mấy năm trước đây khi chưa có sự xuất hiện của nhiều loại keo xịt tóc như nhiên nay thì mọi người thường lựa chọn keo xịt tóc Kenlox. Bởi đây là một loại keo xịt tóc có khả năng giữ nếp lâu và khả năng giữ nếp khá dễ dàng. Sản phẩm lại phù hợp với cả nam và nữ; giá bán cũng vừa phải nữa. Keo xịt tóc Kenlox có chứa các dưỡng tóc bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia UV, giúp giữ gìn nếp tóc mang lại cho bạn mái tóc dày và đẹp.

Keo-xit-toc-kenlox

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, Kenlox đã khẳng định được thương hiệu của mình. Đặc điểm nổi bật của kenlox là chất lượng vượt trội giá thành hợp lý. Lựa chọn Kenlox là một lựa chọn rất thông minh của các bạn.

Tuy nhiên trong thời gian trở lại đây với sự có mặt của nhiều loại keo xịt tóc chất lượng hơn thì keo xịt tóc Kenlox dần mất đi thị trường tại Việt Nam. Vì thế mà hiện tại chỉ có một số cửa hàng bán loại keo xịt tóc này.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN