Đánh giá keo xịt tóc Double Rich tạo kiểu giữ nếp

Keo xịt tóc là sản phẩm rất hữu hiệu để tạo những kiểu tóc theo ý thích, giúp giữ nếp lâu dài. Nếu bạn chưa biết chọn lạo nào thì hãy cùng tìm hiểu loại keo xịt tóc Double Rich phù hợp cho cả nam và nữ hiện đang được bán trên thị trường nhé.

>> Hướng dẫn cách sử dụng keo xịt tóc tạo kiểu và giữ nếp

Keo xịt tóc Double Rich là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tạo kiểu tóc mà không phải lo lắng tóc sẽ bị bết dính sau khi khô hay bị xơ rối sau khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo công thức Nutri Care đã qua nghiên cứu nhiều năm với các thành phần dưỡng tóc an toàn cho da đầu.

keo-xit-toc-double-rick-2

Thông tin về keo xịt tóc Double Rich

Doulbe Rich là thương hiệu mỹ phẩm của Tập đoàn LG Household & Health Care, Hàn Quốc. Doulbe Rich nổi tiếng mới các sản phẩm dành cho tóc và dành cho da được người tiêu dùng đánh giá cao. Các sản phẩm của Double Rich đều chứa lượng dưỡng chất nhiều gấp hai lần so với các sản phẩm thông thường cùng loại, giúp mang lại hiệu quả gấp đôi cho người dùng.

Keo xịt tạo kiểu tóc Double Rich với công thức tăng cường gấp đôi dưỡng chất không chỉ giúp tóc vào nếp và giữ nếp bồng bềnh mà còn có tác dụng nuôi dưỡng tận sâu bên trong từng sợi tóc, cho mái tóc chắc khỏe dài lâu.

keo-xit-toc-double-rich

Sản phẩm giữ nếp tóc cả ngày và không bị rít tóc. Keo xịt tóc Double Rich bổ sung protein và vitamin, giúp phục hồi độ ẩm tự nhiên cho tóc khỏe mạnh, óng ả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tạo một lớp màng dưỡng ẩm bảo vệ cho tóc.

Hướng dẫn sử dụng keo xịt tóc Double Rich

Cách sử dụng keo xịt tóc Double Rich giống các loại keo xịt tóc khác. Trước hết bạn cần tạo kiểu tóc bằng các sản phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc, pomade. Sau đó lắc đều chai Double Rich. Tiếp theo cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc 20cm lúc xịt. Có thể xịt vài lần cho đến lúc cảm thấy đã đủ.

Cách sử dụng gôm xịt tóc

Mua keo xịt tóc Double Rich ở đâu ?

Hiện nay keo xịt tóc Double Rich được bán khá nhiều trên thị trường với giá bán dao động từ 70.000 đồng đến 100.000 đồng tùy nơi. Bạn có thể đến các cửa hàng mỹ phẩm gần nhà để mua. Nếu không có thì bạn có thể gọi số Hotline 0987.456.963 của chúng tôi để đặt mua online nhé, sản phẩm sẽ được giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Bạn hãy sử dụng và cho chúng tôi cảm nhận xem keo xịt tóc double rich có tốt không nhé. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại keo xịt tóc chất lượng hơn Double Rich được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bạn có thể tham khảo trên website nhé.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN