Bí quyết giúp các bạn gái tóc mỏng trở lên bồng bềnh

Nhiều bạn gái cảm thấy phiền lòng vì mái tóc của mình mỏng hay bị xẹp xuống khiến khó tạo những kiểu tóc đẹp. Mái tóc thiếu sức sống bị xẹp chính là một trong những yếu tố khiến bạn trông thiếu sức sống, thiếu sự thu hút. Muốn mái tóc dầy lên thì ngoài việc bổ sung đầy đủ các thực phẩm giàu dinh dưỡng và duy trì thói quen chăm sóc tóc hợp lý.

Vậy làm thế nào để mái tóc trở lên bồng bềnh hơn? Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn khắc phục được nhược điểm mái tóc của mình đấy, hãy cùng tham khảo nhé.

toc-nu-mem-muot

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp

Nếu bạn nữ nào sở hữu mái tóc mỏng thì hãy để kiểu tóc ngắn hơn và tạo nhiều lớp để nhìn tóc trông dày và tự nhiên hơn. Bạn sẽ không phải lo nhìn tóc mình quá ít với các kiểu tóc ngắn cắt lớp nữa.

Sử dụng đúng sản phẩm

Các sản phẩm chăm sóc tóc cho các bạn nữ được bán rất nhiều trên thị trường vì thế bạn có thể chọn các loại dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc mỏng để giúp tóc nhanh dầy hơn.

lua-chon-dau-goi

Không nên dùng nhiều dầu xả

Sử dụng dầu xả nhiều sẽ giúp tóc bạn đẹp và mềm hơn tuy nhiên sẽ làm tóc bạn trông bị xẹp xuống. Vì thế mà bạn hãy dùng một lượng dầu xả phù hợp.

Sử dụng máy sấy tóc

Máy sấy là sản phẩm không thể thiếu đối với các bạn nữ. Sử dụng máy sấy và lược chải tóc cạnh tròn là một trong những cách tốt nhất giúp mái tóc mỏng trở nên phồng hơn ngay tại nhà.

su-dung-may-say-toc

Sử dụng keo xịt tóc

Keo xịt tóc là sản phẩm tuyệt vời không những giúp giữ nếp tạo kiểu mà còn có khả năng làm tóc bạn trở lên dày hơn và có sức sống ngay lập tức.

Sử dụng dấm táo

Nếu tóc bạn mỏng và hay xẹp, đừng bỏ qua dấm táo. Bạn có thể dùng dấm táo để thoa lên tóc (sau khi gội đầu) ít nhất hai lần một tuần vì dấm táo có tác dụng làm dày tóc hiệu quả.

Trên đây là những cách giúp bạn cải thiện tóc mỏng để có mái tóc trông bồng bềnh hơn.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN