Dùng keo xịt tóc khi mang thai có an toàn

Keo xịt tóc hay còn gọi gôm xịt tóc là sản phẩm để tạo kiểu tóc và giữ nếp không chỉ được các bạn nam sử dụng mà còn có các bạn nữ. Sản phẩm dễ sử dụng và phù hợp với cả nam và nữ. Tuy nhiên trên diễn đàn có nhiều mẹ bầu băn khoăn liệu khi mang thai có được sử dụng keo xịt tóc không và có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Các mẹ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

>> Bài viết liên quan: Sử dụng keo xịt tóc màu có hại không ? (more…)

Tìm hiểu về keo xịt tóc Glorin tạo kiểu

Keo xịt tóc Glorin giữ nếp và tạo kiểu hiện được nhiều bạn lựa chọn. Sản phẩm này hiện đang được bán phổ biến tại các cửa hàng mỹ phẩm. Hiện tại có hai loại keo xịt tóc Glorin được bán trên thị trường là Glorin trắng và Glorin xanh. Vậy hai loại keo xịt tóc này khác nhau như thế nào và có công dụng gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. (more…)

Đánh giá keo xịt tóc Kenlox giữ nếp và tạo kiểu

Keo xịt tóc Kenlox là một trong những sản phẩm giữ nếp khá tốt trong những năm gần đây. Sản phẩm thuộc thương hiệu đến từ Đức và có mặt tại Việt Nam từ năm 2009. Cùng tìm hiểu xem loại keo xịt tóc Kenlox này có chất lượng nên mua không nhé. (more…)

Keo xịt tóc Jacqualine tạo kiểu có tốt không ?

Với sự xuất hiện của nhiều loại keo xịt tóc nam đang được bán trên thị trường hiện nay khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Keo xịt tóc Jacqualine được sản xuất theo công nghệ Singapore là lựa chọn của nhiều người. Vậy sản phẩm này có chất lượng như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm keo xịt tóc Jacqualine này nhé. (more…)

Keo xịt tóc R&B Hàn Quốc có chất lượng thế nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại keo xịt tóc để tạo kiểu. Trong đó có sản phẩm keo xịt tóc R&B đến từ Hàn Quốc phù hợp với cả các bạn nam và nữ. Vậy sản phẩm này có chất lượng thế nào, có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về loại keo xịt tóc này nhé. (more…)

Đánh giá keo xịt tóc nam Romano có tốt không ?

Keo xịt tóc Romano dành cho nam hiện được bán khá nhiều trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng mỹ phẩm hay siêu thị. Vậy keo xịt tóc nam Romano này có chất lượng thế nào, có dễ dàng tạo kiểu không ? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé. (more…)

Các bước tạo kiểu tóc xoăn đẹp và dễ thương cho các bạn nữ

Hiện nay có khá nhiều bạn nữ thích để tóc xoăn bởi trông nhẹ nhàng, nữ tính và tăng thêm sức quyến rũ. Vậy làm thế nào để sỡ hữu được mái tóc xoăn theo ý muốn của mình? Hãy cùng theo dõi 6 cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp và dễ thương cho các bạn nữ qua bài viết dưới đây nhé.

(more…)

Sử dụng keo xịt tóc màu có hại không ?

Keo xịt tóc màu có hại không đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi muốn thay đổi màu tóc tạm thời bằng việc sử dụng keo xịt tóc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sử dụng keo xịt tóc màu có hại không nhé qua bài viết dưới đây. (more…)

6 công dụng của keo xịt tóc có thể bạn chưa biết

Keo xịt tóc là sản phẩm hữu hiệu dùng để tạo kiểu và giữ nếp tóc. Ngoài ra nó còn có những công dụng khác mà có thể bạn chưa biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công dụng của keo xịt tóc mà bạn có thể áp dụng dưới đây nhé.
(more…)

Bí quyết giúp các bạn gái tóc mỏng trở lên bồng bềnh

Nhiều bạn gái cảm thấy phiền lòng vì mái tóc của mình mỏng hay bị xẹp xuống khiến khó tạo những kiểu tóc đẹp. Mái tóc thiếu sức sống bị xẹp chính là một trong những yếu tố khiến bạn trông thiếu sức sống, thiếu sự thu hút. Muốn mái tóc dầy lên thì ngoài việc bổ sung đầy đủ các thực phẩm giàu dinh dưỡng và duy trì thói quen chăm sóc tóc hợp lý. (more…)