Tìm hiểu về keo xịt tóc Glorin tạo kiểu

Keo xịt tóc Glorin giữ nếp và tạo kiểu hiện được nhiều bạn lựa chọn. Sản phẩm này hiện đang được bán phổ biến tại các cửa hàng mỹ phẩm. Hiện tại có hai loại keo xịt tóc Glorin được bán trên thị trường là Glorin trắng và Glorin xanh. Vậy hai loại keo xịt tóc này khác nhau như thế nào và có công dụng gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

>> Bài viết liên quan: Đánh giá keo xịt tóc Kenlox giữ nếp và tạo kiểu

Keo xịt tóc Glorin trắng

Keo xịt tóc Glorin trắng hay còn gọi là keo xịt tóc Glorin mềm thường phù hợp với các bạn nữ bởi sản phẩm này có công thức tăng cường dưỡng chất giúp tóc vào nếp tự nhiên và giữ nếp lâu hơn. Ngoài ra còn có tác dụng nuôi dưỡng tận sâu bên trong từng sợi tóc, bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng, khói bụi, cho mái tóc mềm và bóng khỏe hơn.

keo-xit-toc-Glorin-trang

Keo xịt tóc Glorin xanh

Keo xịt tóc Glorin xanh hay còn gọi là keo xịt tóc Glorin cứng do có độ cứng mạnh và nhanh sau khi sử dụng. Sản phẩm này phù hợp với các bạn trai tạo kiểu tóc cần độ cứng. Keo xịt tóc Glorin xanh dạng xịt nhanh khô, dễ tạo kiểu, không gây nhờn dính và dễ dàng gội sạch với dầu gội thông thường.

keo-xit-cung-glorin-xanh

Cả hai loại keo xịt tóc Glorin này đều có trọng lượng 420ml và có giá bán không quá cao khoảng 70.000 đồng trên thị trường. So với những loại keo xịt tóc chất lượng hiện đang được bán hiện nay thì keo xịt tóc Glorin cũng đáng để bạn lựa chọn.

Glorin là thương hiệu được tập đoàn Wayco Research Ltd., Anh nhượng quyền sản xuất cho Công ty Mỹ phẩm Vạn Phúc, Việt Nam. Vạn Phúc là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa, chăm sóc cá nhân dành cho gia đình. Các sản phẩm của Vạn Phúc đã được giới thiệu và phân phối rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thị trường nước ngoài như Philippines, Myanmar, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ… Xem thêm bài viết Keo xịt tóc Jacqualine tạo kiểu có tốt không ?

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN