Keo xịt tóc Luxurious có tốt không ? Mua ở đâu ?

Keo xịt tóc là sản phẩm tạo kiểu tóc được nhiều bạn nam lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều các loại keo xịt tóc được bán trên thị trường trong đó nổi bật có dòng keo xịt tóc Luxurious được khá nhiều các saloc tóc sử dụng. Vì thế keo xịt tóc Luxurious có tốt không, chất lượng thế nào được nhiều anh em quan tâm. Và địa chỉ mua keo xịt tóc Luxurious ở đâu…Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về dòng sản phẩm này nhé.

>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu về keo xịt tóc Lavox

Keo xịt tóc Luxurious chắc không quá xa lạ với các bạn nam. Bạn có thể dễ dàng thấy các salon tóc sử dụng mỗi khi đi cắt tóc. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ của kẹo ngọt, không quá nồng. Khả năng giữ nếp cũng là một trong những ưu điểm của gôm xịt tóc Luxurious. Bạn có thể thoải mái tạo các kiểu tóc rồi sử dụng Luxurious để cố định mái tóc và giữ nếp.

Sản phẩm keo xịt tóc tạo kiểu Luxurious có dung tích 320ml và được bán trên thị trường với mức giá khoảng 130.000 đồng. Đây là mức giá vừa phải, không quá cao cho một sản phẩm chất lượng.

Mua keo xịt tóc Luxurious ở đâu ?

Tại Hà Nội thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Vencien Grooming Store để đặt mua keo xịt tóc Luxurious. Còn đối với những bạn ở những nơi khác thì có thể đặt mua online hoặc gọi điện đến số Hotline 0987.456.963 để đặt hàng. Vencien Store chuyên bán các sản phẩm sáp vuốt tóc, keo xịt tóc nam chất lượng và giá bán vừa phải nhất trên thị trường.

Keo xịt tóc Luxurious dễ dàng tạo kiểu

Hướng dẫn cách sử dụng keo xịt Luxurious

Để có thể giúp tạo kiểu dễ dàng nhất thì trước hết bạn cần tạo kiểu tóc bằng các sản phẩm tạo kiểu như wax vuốt tóc. Sau đó lắc đều chai Luxurious. Tiếp theo cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc 10-20cm lúc xịt. Có thể xịt vài lần cho đến lúc cảm thấy đã đủ.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách sử dụng keo xịt tóc tạo kiểu và giữ nếp

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN