Keo xịt tóc Kella cứng mềm giúp tạo kiểu và giữ nếp

Keo xịt tóc Kella được sản xuất tại Việt Nam và hiện được bán khá nhiều trên thị trường. Vậy chất lượng của loại keo xịt tóc này thế nào ? Có tốt không ? Hãy cùng chúng tôi khám phá về sản phẩm này nhé.

Keo xịt tóc là một trong những sản phẩm giúp tạo kiểu tóc và giữ nếp được các bạn nam và bạn nữ thường lựa chọn. Keo xịt tóc Kella có dung tích 420ml phù hợp với mọi loại tóc khác nhau trong quá trình tạo kiểu, giữ nếp và làm đẹp về tóc.

>> Bài viết liên quan: Keo xịt tóc Aveda cao cấp giữ nếp tạo kiểu cho Nữ

Keo xịt tóc Kella cứng: Sản phẩm này giúp tạo độ cứng, làm sáng bóng và có mùi thơm dễ chịu, làm bồng bền một cách tự nhiên, ko gây dính nhờn đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

keo-xit-toc-kella1

Keo xịt tóc Kella mềm: với công thức tăng cường dưỡng chất không chỉ giúp tóc vào nếp và giữ nếp lâu hơn mà còn có tác dụng nuôi dưỡng tận sâu bên trong từng sợi tóc, bảo vệ tóc khỏi tác động có hại của ánh nắng, khói bụi, cho mái tóc dày và chắc khỏe hơn.

Keo xịt tóc Kella được chia làm hai loại keo xịt tóc cứng với nắp xanh và keo xịt tóc mềm nắp trắng. Tùy theo mục đích của bạn mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Cách sử dụng keo xịt tóc Kella

Keo xịt tóc Kella rất được nhiều salon lựa chọn để sử dụng. Để sử dụng keo xịt tóc Kella thì bạn lên lắc kỹ trước sau đó để cách xa tóc khoảng 20-25cm.

cach-su-dung-keo-xit-toc-kella-cung

Mua keo xịt tóc Kella ở đâu?

Keo xịt tóc Kella hiện được bán khá nhiều trên thị trường với giá bán từ 50.000 đồng – 70.000 đồng. Bạn có thể đến các cửa hàng mỹ phẩm hoặc các siêu thị để mua. Tại Hà Nội thì bạn có thể ghé cửa hàng Vencien Store để mua hàng hoặc có thể đặt mua online tại đây.

Xem thêm bài viết: Thay đổi màu tóc dễ dàng với keo xịt tóc màu Careen

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN