Keo xịt tóc Jacqualine tạo kiểu có tốt không ?

Với sự xuất hiện của nhiều loại keo xịt tóc nam đang được bán trên thị trường hiện nay khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Keo xịt tóc Jacqualine được sản xuất theo công nghệ Singapore là lựa chọn của nhiều người. Vậy sản phẩm này có chất lượng như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm keo xịt tóc Jacqualine này nhé.

>> Bài viết liên quan: Keo xịt tóc R&B Hàn Quốc có chất lượng thế nào ?

Keo xịt tóc Jacqualine được bán khá phổ biến tại các cửa hàng mỹ phẩm. Sản phẩm này có dung tích 400ml và được bán với giá khoảng 100.000 đồng. Keo xịt tóc Jacqualine được sản xuất trong nước nên các bạn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. Jacqualine là nhãn hiệu của Công ty TNHH Mỹ phẩm Đông Á sản xuất theo công nghệ Singapore. Sau nhiều năm phát triển, các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc của Jacqualine đã và đang chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng khách hàng và trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Keo xịt tóc Jacqualine

Các bạn có thể sử dụng keo xịt tóc Jacqualine để tạo kiểu tóc nhờ có giữ nếp lâu và khả năng làm cứng tóc tức thì. Ngoài ra, với các thành phẩn an toàn và các dưỡng chất còn có tác dụng nuôi dưỡng tận sâu bên trong từng sợi tóc, bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng, khói bụi, cho tóc bóng khỏe và trông dày hơn. Nhiều người dùng đánh giá keo xịt tóc Jacqualine xịt nhanh khô, dễ tạo kiểu, không gây nhờn dính và dễ dàng gội sạch với dầu gội thông thường, thích hợp với mọi loại tóc.

Cách sử dụng keo xịt tóc Jacqualine

Cách sử dụng keo xịt tóc Jacqualine cũng giống như sử dụng các loại keo xịt tóc khác. Trước hết các bạn hãy lắc đều chai keo xịt tóc. Sau đó giữ thẳng chai cách da đầu 20cm và xịt đều lên tóc, tránh vùng mắt. Bạn hãy dùng tay hoặc lược để tạo kiểu tóc theo ý thích. Có thể xịt thêm để tăng độ giữ nếp cho tóc. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách dùng gôm xịt tóc để tạo kiểu tóc và giữ nếp.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN