Keo xịt tóc Aveda cao cấp giữ nếp tạo kiểu cho Nữ

Đối với các bạn nữ có mái tóc quá mỏng, không phồng không xoăn được hay những bạn tóc rối khó vào nếp thì keo xịt tóc Aveda là một lựa chọn hoàn hảo. Loại keo xịt tóc này sẽ giúp bạn có kiểu tóc theo ý muốn.

>> Tin liên quan: Thay đổi màu tóc dễ dàng với keo xịt tóc màu Careen

Aveda Control Force Firm Hold là một trong những loại keo xịt tóc cao cấp được bán tại Mỹ. Theo bảng xếp hạng những loại keo xịt tóc nữ được người dùng đánh giá thì keo xịt tóc Aveda luôn chiếm vị trí dẫn đầu. Sản phẩm được hầu hết các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng.

keo-xit-toc-aveda1

Nếu bạn muốn làm những kiểu tóc bồng bềnh hay xoăn thì đây là sản phẩm hoàn hảo cho bạn. Khả năng giữ nếp tóc gần như ngay lập tức mà vẫn tạo sự thoáng mát cho mái tóc, không có cảm giác của 1 lớp keo giữ tóc trên đầu. Keo xịt tóc Aveda có mùi hương thơm tổng hợp của hoa hồng, hoa oải hương, cỏ vetiver…khiến tóc có mùi thơm nhẹ khi mới xịt. Sau khi sử dụng có thể gội sạch một cách dễ dàng.

Cách sử dụng keo xịt tóc Aveda

Sử dụng keo xịt tóc Aveda đúng cách sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như là hiệu quả hơn. Bạn hãy lắc đều chai Aveda, tiếp theo cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc 10-20cm lúc xịt. Có thể xịt vài lần cho đến lúc cảm thấy đã đủ.

keo-xit-toc-aveda

Mua keo xịt tóc Aveda chính hãng ở đâu ?

Hiện tại ở Việt Nam không có nhiều nơi bán keo xịt tóc Aveda, chỉ có một số cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội xách tay về bán. Trên thị trường hiện nay giá bán của một chai keo xịt tóc Aveda 300ml khoảng 850.000 – 950.000 đồng. Giá bán của keo xịt tóc Aveda khá cao, tuy nhiên với chất lượng tốt chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy tiếc khi lựa chọn sản phẩm này.

keo-xit-toc-aveda2

Tại Hà Nội thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Vencien Grooming Store để đặt mua keo xịt tóc Aveda Control Force Firm Hold. Còn đối với những bạn ở những nơi khác thì có thể đặt mua online hoặc gọi điện đến số Hotline 0987.456.963 để đặt hàng. Đây là địa chỉ tin cậy và uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng và chính hãng với mức giá phù hợp.

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu keo xịt tóc 2VEE hair Spray đến từ Hàn Quốc

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN