Hướng dẫn cách sử dụng keo xịt tóc tạo kiểu và giữ nếp

Keo xịt tóc là sản phẩm thường được các bạn trẻ sử dụng để giữ nếp tóc, tạo những kiểu tóc ấn tượng theo ý muốn. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng keo xịt tóc an toàn và hiệu quả ? Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng keo xịt tóc đúng cách để tạo kiểu và giữ nếp tóc nhé.

Keo xịt tóc hay còn gọi là gôm xịt tóc, tiếng anh là Hair Spray là sản phẩm giúp giữ form kiểu tóc. Có nhiều loại keo xịt tóc được bán trên thị trường vì thế các bạn có thể dễ dàng mua được để tạo những kiểu tóc như undercuts, pompadour, kiểu mái lệch, Hàn Quốc…Tuy nhiên do có nhiều loại keo xịt tóc nam được bán trên thị trường, trong đó có cả hàng Fake nên các bạn nên đến những địa chỉ uy tính để lựa chọn sản phẩm chính hãng. Sau khi đã lựa chọn được loại keo xịt tóc phù hợp, có mùi hương thơm bạn thích thì tiến hành sử dụng.

cach-su-dung-keo-xit-toc

Cách sử dụng keo xịt tóc

Thông thường các bạn nam thường tạo kiểu tóc sau khi gội đầu vì thế cần sấy khô tóc cho khô. Bạn nên dùng sáp vuốt tóc để tạo kiểu trước bởi sáp vuốt tóc với các thành phần giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc theo ý muốn bằng tay hay bằng lược. Về phần sử dụng sáp vuốt tóc để tạo kiểu mình đã hướng dẫn ở bài trước, bạn nào chưa đọc thì có thể đọc lại bài viết này.

cach-dung-keo-xit-toc

Sau khi đã có được kiểu tóc theo ý muốn, bước cuối cùng là dùng keo xịt tóc để giúp giữ form lâu dài và loại bỏ những ngọn tóc lởm chởm chưa vào nếp. Bạn hãy lắc đều chai keo xịt tóc trước khi xịt. Tiếp đến cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc từ 18 – 20cm khi xịt. Có thể xịt đi xịt lại vài lần cho tới khi cảm thấy đã đủ. Tuy nhiên hãy cố gắng xịt đều lên mái tóc với lượng vừa đủ, nếu xịt không đều sẽ làm cho mái tóc bị bết và trông kiểu sẽ rất khó coi, nếu xịt ít quá sẽ không đủ để giữ kiểu cho mái tóc.

Một số bạn sau một thời gian sử dụng keo xịt tóc thì bị tắc lọ xịt. Nguyên nhân có thể do sản phẩm hoặc là do bạn bảo quản chưa đúng cách. Khi xịt gôm xong bạn nên cầm tờ giấy, thấm vòi xịt. Bởi làm vậy gôm sẽ không bị đông cứng ở vòi xịt nữa.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng keo xịt tóc để tạo kiểu, các bạn hãy tham khảo. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ để mọi người cùng đọc nhé !

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN