Đánh giá keo xịt tóc nam Romano có tốt không ?

Keo xịt tóc Romano dành cho nam hiện được bán khá nhiều trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng mỹ phẩm hay siêu thị. Vậy keo xịt tóc nam Romano này có chất lượng thế nào, có dễ dàng tạo kiểu không ? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu keo xịt tóc 2VEE hair Spray đến từ Hàn Quốc

Sản phẩm keo bọt tạo kiểu tóc Romano Classic có trọng lượng khoảng 175g và được bán với giá khoảng 75.000 đồng. Keo xịt tóc Romano sử dụng công thức giàu chất giữ ẩm giúp bổ sung Vitamin và độ ẩm cho tóc, cho mái tóc khỏe, óng mượt, vào nếp lâu hơn đồng thời mang theo hương thơm độc đáo, cá tính suốt cả ngày. Loại keo dạng bọt này khá phổ biến trước đây nhưng hiện tại do có nhiều loại keo xịt tóc chất lượng được bán trên thị trường nên keo xịt tóc Romano cũng ít được các bạn nam lựa chọn.

keo-xit-toc-nam-romano

Cách sử dụng keo xịt tóc Romano cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần lấy một lượng bọt vừa đủ ra lòng bàn tay rồi vuốt đều lên tóc. Có thể dùng lược để chải lại tạo kiểu theo ý thích.

Trên đây là những thông tin về về keo bọt tạo kiểu tóc Romano, các bạn có thể mua về và sử dụng. Romano là thương hiệu nổi tiếng hiện nay với các sản phẩm chất lượng dành cho nam giới như dầu gội đầu, sữa tắm, gel vuốt tóc…Xem thêm cách sử dụng keo xịt tóc để tạo kiểu.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN